Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Bảo hộ lao động Kim Hoàng Gia, tiền thân là Công ty MTV Bảo hộ lao động Kim Hoàng Gia được thành lập từ tháng 8/2008. Cho đến tháng 3/2014 bắt đầu đổi tên thành công ty TNHH SX-TM Bảo hộ lao động Kim Hoàng Gia như hiện tại. Các ngành nghề chủ yếu là Sản xuất và phân phối các trang thiết bị Bảo hộ lao động và Giải pháp an toàn cho con người. Với phương trâm “An toàn của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi” và nhiệm vụ của chúng tôi  là “Luôn đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên hàng đầu”.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên mọi miền tổ quốc. Được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, lựa chọn. Song song với việc phát triển thì chúng tôi cũng rất mong được sự đồng hành ủng hộ của các Quý khách. Đặc biệt là luôn lắng nghe những đóng góp chia sẻ chân tình của Quý khách hàng kính quý.

Với mong muốn được phục vụ nhiều hơn thế nữa hiện nay Kim Hoàng Gia chúng tôi đã Mở công ty chi nhánh Miền Bắc để phục vụ Quý khách hàng. Và cũng rất mong được sự ủng hộ, đồng hành cùng quý khách trong nhiều hơn trong thờ gian tới.

Một lần nữa thay mặt Kim Hoàng Gia Safety kính chúc Quý khách hàng luôn thật nhiều sức khỏe. Và sẽ là người bạn Đồng hành đáng tin cậy của quý vị.